Home Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cách để sống sót khi gặp tai nạn máy bay

Cách để sống sót khi gặp tai nạn máy bay

0
1,104

Distance 95% of the host of the host of the host of the host has been survived. Since the even even when the bad status of the last occurrences, all you have not yet badized like you think. Please learn how to protect the body body and handling the status for the enhanced survival to the first nhất!

Select the location on the host

Follow the system, when the flying host, the client at the host of the host of the last rate has above 40% so with the first rows. A number of implementation of also also specified, the client has the rate of the maximum level is: An exit exit window (start, mid or the end of the host of the host); Seat on VIP on same; Near a way to. So to set the ticket, choose the place of the location is located on now.

Always strap

Each cm strings an toàn is empty will be reo to gấp ba lần of effect to up your when the flight rơi. Do đó, you should tight tight a strings on the transparent time to make sure to be no out from ghế; va đập on other client; or dam to the current host of the wind if the speed of the last crash.

Select an toàn

Trong trường hợp khẩn cấp hãy đặt chân thẳng trên sàn máy bay và đặt hành lý xách tay phía dưới ghế ngồi phía trước để tạo thành một cái đệm giảm va đập chân với ghế.

Nếu có thể bạn hãy thực hiện những biện pháp bảo vệ bổ sung cho phần đầu của mình như sử dụng một chiếc gối. Đồng thời đảm bảo rằng không có những vật cứng và nhọn trong người bạn như bút chì, và giữ vững tư thế an toàn cho đến khi máy bay dừng hẳn.

Tránh ngạt khói

Lửa là nguyên nhân chính dẫn tới cái chết của hành khách trong các tai nạn máy bay có người sống sót, nhưng khói còn nghiêm trọng hơn. Chỉ cần hít phải khói trong giây lát cũng có thể khiến hành khách bị bất tỉnh. Do đó hãy tìm mọi thứ có thể tẩm ướt để che mũi và miệng của mình, như khăn mù xoa hoặc miếng vải lót ghế phía sau đầu. Nếu không có sẵn nước hãy tận dụng cả nước tiểu để làm ướt chúng. Đây là vấn đề giữa sự sống và cái chết nên không có thời gian cho lựa chọn.

Nếu máy bay rơi xuống nước hãy mặc áo phao trước

Nhớ mặc áo phao trước nhưng đừng làm phồng áo trong máy bay. Vì khi nước tràn vào áo phao sẽ đẩy bạn lên trần cabin và vì vậy rất khó để lặn xuống, bơi ra khỏi máy bay. Thay vào đó, bạn hãy nín thở, bơi ra ngoài. Một khi đã ở bên ngoài, làm phồng áo phao.

Đeo mặt nạ oxy trước khi hỗ trợ cho người khác

If cabin locked, you have only 15 seconds or less than for the mask mask of the xy before you wish on a hôn mê. Chính xác, do you sure you sure the mask. Only the friendly profile, you can be able to support and resiving the clients near that.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Để không thất lạc hành lý khi đi du lịch bạn cần chú ý điều gì?

Khi đi du lịch, nhiều hành khách đã bị thất lạc hành lý và tốn rất nhiều thời gian để xử l…