Home Tuyển Sinh Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019 Tuyển Sinh Những Ngành Nào?

Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019 Tuyển Sinh Những Ngành Nào?

0
105

Trong những năm gần đây và tương lai, Việt Nam là đất nước có tiềm năng lớn về phát triển du lịch, và coi đây là ngành kinh tế mũi nhọn. Không chỉ riêng Việt Nam, mà du lịch trên toàn thế giới cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Du lịch không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nền kinh tế, tạo việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở vật chất hạ tầng, mà còn thúc đẩy hòa bình, giao lưu văn hóa.

Theo con số thống kê của Viện nghiên cứu phát triển du lịch, ngành du lịch Việt Nam đến năm 2025 sẽ thiếu hụt và cần bổ sung 620.000 lao động, đây là con số đáng báo động, cũng chính là cơ hội nghề nghiệp rộng mở phát triển cho những ai theo học ngành này.

Năm 2019 Cao Đẳng Du Lịch tuyển sinh những ngành gì?

Thấu hiểu được nhu cầu nhân lực ngành du lịch, Khoa Du lịch – Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019 với 3 ngành học hệ cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

1.    Cao đẳng Nấu ăn

Ngành nấu ăn là 1 trong 2 ngành mũi nhọn của Khoa du lịch, ngành học này năm 2018 có số lượng thí sinh nộp đơn xét tuyển cao nhất. Đây cũng chính là ngành học tạo cơ hội việc làm dễ dàng nhất cho sinh viên với mức lương hấp dẫn cả trong và ngoài nước.

2.    Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng

Ngoài ngành nấu ăn, ngành quản trị khách sạn – nhà hàng cũng chính là ngành thứ 2 nằm trong top ngành tuyển sinh và đạo tạo mũi nhọn của khoa nói riêng và Trường Cao Đẳng Hùng Vương nói chung. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, thì nhóm ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng và cần nguồn nhân lực lớn.

3.    Cao đẳng kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là ngành nghề rất phổ biến và có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp là một khâu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Người làm kế toán doanh nghiep không chỉ phải có sự hiểu biết nhất định trong lĩnh vực kế toán – tài chính mà còn phải trung thực, sáng tạo, cẩn thận và năng động.

Thời gian cao đẳng du lịch nhận hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Để tránh tình trạng “cháy” chỉ tiêu cũng như mong muốn sinh viên chủ động nộp hồ sơ nhanh nhất khi đủ điều kiện đi học, Khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh từ tháng 1/2019.

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng du lịch chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…