Home Tuyển Sinh Chỉ Tiêu Xét Tuyển Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019

Chỉ Tiêu Xét Tuyển Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019

0
1,884

Ngành Du lịch đang là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy kinh tế nước ta trong 5 năm trở lại đây. Với sự phát triển vượt của ngành du lịch, vấn đề đặt ra để phát triển hiện đại và bền vững thì nhân tố nguồn nhân lực có chuyên môn luôn là điều mà toàn ngành du lịch luôn chú trọng.  Vì vậy nhân lực ngành lao động luôn thiếu ở mức trầm trọng và những người có chuyên môn trong ngành luôn được đánh giá cao với mức lương hấp dẫn.

Thấu hiểu được nhu cầu xã hội cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm 2019 Khoa Du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có những điều chỉnh về chỉ tiêu giữa các ngành với nhau, mục tiêu để những ngành mũi nhọn có chỉ tiêu cao hơn, thí sinh có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn.

Những ngành học nào của khoa du lịch sẽ được điều chỉnh chỉ tiêu cao hơn?

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường CDD0114) được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ -BLĐTBXH ngày 05/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trải qua hơn 10 năm với bề dày với giáo dục đào tạo chất lượng uy tín cùng chương trình luôn được nghiên cứu đổi mới phù hợp với từng giai đoạn phát triển của xã hội. Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một môi trường tốt để học sinh lựa chọn học tập các ngành như: Ngành nấu ăn; Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng; Ngành Kế toán doanh nghiệp; Ngành Thú y; Ngành Quản trị mạng máy tính; Ngành Công tác Xã hội;…

Theo thông báo tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, năm 2019 Khoa du lịch của trường sẽ tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

 • Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng  (Mã ngành 6810201)
 • Ngành Nấu ăn (Mã ngành 6810207)
 • Ngành Kế toán doanh nghiệp (Mã ngành 6340302)

Trong đó 2 ngành: Quản trị khách sạn và Nấu ăn nằm trong top những ngành mũi nhọn của trường, 2 ngành này có lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng học nhiều hơn so với các ngành học khác, vậy nên chỉ tiêu xét tuyển năm 2019 của 2 ngành học này cũng sẽ được điều chỉnh cao hơn các ngành khác.

Thời gian, đối tượng và hồ sơ xét tuyển của khoa du lịch – Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội như thế nào?

Thời gian xét tuyển hệ cao đẳng chính quy

 • Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước từ tháng 1/2019
 • Đối với thí sinh đang học lớp 12 và tốt nghiệp năm 2019: Nhà trường nhận hồ sơ khi thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Đối tượng xét tuyển:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên không quy định độ tuổi và năm tốt nghiệp
 • Sức khỏe đảm bảo đủ để học tập, đạo đức tốt

Hồ sơ xét tuyển gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng du lịch và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

 

 

 

 

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…