Home Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đào Tạo Cấp Tốc Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch 2 Tháng

Đào Tạo Cấp Tốc Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch 2 Tháng

0
3,803

Nhu cầu học “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” hiện nay là vô cùng lớn, bởi chính sự hấp dẫn từ đặc thù công việc Hướng dẫn viên; Công việc mà bất cứ bạn trẻ nào có lẽ cũng đã từng mơ ước. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được đi đây đi đó, được giao lưu với rất nhiều người, rất nhiều nền văn hóa khác nhau….

Ngoài ra, còn một điều đặc biệt nữa khiến cho khóa học “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” cũng như nghề  Hướng dẫn viên luôn thuộc top những nghề “hót” đó là mức đãi ngộ khá cao cùng những khoản thưởng, khoản phụ cấp và dịch vụ mà nghề này đem lại cho những người làm nghề.

Ngành hướng dẫn viên du lịch
Ngành hướng dẫn viên du lịch

Vì sao nên học “Chứng chỉ Hướng dẫn Viên Du Lịch”

Theo như dự báo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, thì đến năm 2020 ngành du lịch cả nước cần trên 2 triệu lao động trực tiếp làm việc cho các cơ sở dịch vụ du lịch; đó là chưa kể một lượng lao động cung cấp cho du lịch tàu biển. Bởi vậy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành du lịch là 1 trong 4 nhóm giải pháp quan trọng được Chính phủ phê duyệt trong chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.

Đặc biệt, tiềm năng của du lịch Việt Nam vượt trội hơn so với các nước trong khu vực. Theo dự báo thời gian tới tốc độ tăng trưởng của ngành đạt từ 25%-35%/1 năm và theo kế hoạch đến năm 2020 ngành du lịch cả nước ta sẽ cần đến trên 2 triệu lao động chất lượng cao, đó là chưa kể hàng ngàn lao động cung cấp cho du lịch tàu biển. Ngoài ra, hiện nay một số doanh nghiệp như Vingroup, FLC… cũng đang đầu tư rầm rộ hàng ngàn phòng khách sạn 4 đến 5 sao tại Phú Quốc, Phú Yên, Thanh Hóa,… nên nguồn lao động chất lượng cao đặc biệt là những người đã có “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” đang bị “săn đón” rất quyết liệt; thực trạng đầu ra từ các trường đào tạo chuyên ngành du lịch gần như không đủ cung cấp cho thị trường thời điểm này và cả những năm sắp tới.

Bởi vậy khóa học “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” đào tạo cấp tốc 2 tháng của Khoa du lịch – Trường Trung cấp Thái Nguyên đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học như 1 hướng đi cấp thiết giải quyết nhu cầu rất lớn về nhân lực chất lượng cao cho Ngành Du lịch.

Học “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” liệu có làm được việc?

Được phép của Bộ VHTT&DL / Tổng cục Du lịch. Khoa Du lịch Trường Trung cấp Thái Nguyên tuyển sinh đào tạo bồi dưỡng “Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch” theo chương trình khung của Tổng cục du lịch cấp tốc chỉ với thời gian 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học xong được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch (điều kiện để lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch).

Tâm lý chung của một số bạn trẻ băn khoăn rằng : “Những người học chính quy chuyên ngành du lịch ra trường mà làm còn chưa được tốt. Vậy mình học “chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch” thì liệu có làm được tốt hay không?”. Cũng xin trả lời các bạn rằng: “Bất kể là bạn làm công việc gì đi chăng nữa, thì chỉ cần các bạn có đam mê, có tâm huyết với nghề thì bạn sẽ giỏi hơn bất cứ hướng dẫn viên du lịch nào khác”.

Đào tạo chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch cấp tốc
Đào tạo Chứng chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch cấp tốc

Đào tạo cấp tốc Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực ngành Du lịch, đặc biệt là Hướng dẫn viên Du lịch. Khoa Du lịch – Trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh và đào tạo cấp tốc lớp “Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch” thời gian đào tạo 2 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch (đủ điều kiện để lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch theo quy định). Cụ thể như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Là tất cả công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định, đồng thời không trong thời gian thụ án và đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng liên tục hàng tháng.
  • Hình thức Tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.
  • Học phí toàn khóa: 2.500.000đ
Hồ sơ đăng ký học Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch
  1. Sơ yếu lý lịch theo mẫu của nhà trường.
  2. Đơn xin học (theo mẫu của trường).
  3. Giấy khai sinh.
  4. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  5. Bằng + học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp cao nhất.

Bạn được gì khi đăng ký học Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch tại Trung cấp Thái Nguyên?

➡ Sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành.

➡ Thời gian học linh hoạt, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày, Lớp tối, Lớp cuối tuần.

➡ Sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, tham gia các tour, các chuyến đi thực tế trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

➡ Sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Du lịch trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Bạn sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí).

➡ Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác, hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề hướng dẫn viên du lịch năng động và đầy nhiệt huyết cũng chế độ đãi ngộ cao…

➡ Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký và chuyển khoản học phí.

Học viên có nguyện vọng học đăng ký tại: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại tư vấn: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Cao Đẳng Du Lịch Miễn 100% Học Phí Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Cao đẳng Du lịch – Khoa Du Lịch trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo xét tuyể…