Home Tuyển Sinh Gia Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019 Bằng Việc Nộp Hồ Sơ Đúng Thời Gian!

Gia Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019 Bằng Việc Nộp Hồ Sơ Đúng Thời Gian!

0
2,023

Mùa tuyển sinh 2019 đã chính thức bắt đầu từ tháng 1/2019, theo đó Nhà trường cũng đã công bố thời gian xét tuyể đối với các đối tượng thí sinh khác nhau. Chính vì vậy, những thí sinh đủ điều kiện cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để nộp về Ban tuyển sinh của Nhà trường. Việc đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường để thực hiện ước mơ của mình dễ dàng nhất.

Việc lựa chọn học ngành du lịch cũng đã được nhiều bạn trẻ nắm bắt và theo quan sát số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng học khối ngành này ngày càng nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ, môi trường đào tạo uy tín chất lượng lại là một vấn đề quan trọng cần quan tâm.

Thời gian tuyển sinh năm 2019 của Cao đẳng du lịch – Khoa du lịch Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội?

Được thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội luôn lấy sinh viên làm trung tâm, mọi hoạt động, mọi chương trình đào tạo luôn hướng tới lợi ích và chất lượng học tập của sinh viên. Mục tiêu lớn nhất của Trường sẽ đào tạo ra trường những khóa sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn, không lạ lẫm trước công việc, có lòng yêu và đam mê với công việc ngành nghề được học “đào tạo đi đôi với việc làm”.

Khoa du lịch là một trong những khoa mũi nhọn của nhà trường, năm 2019 khoa du lịch sẽ tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

 • Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng  (Mã ngành 6810201)
 • Ngành Nấu ăn (Mã ngành 6810207)
 • Ngành Kế toán doanh nghiệp (Mã ngành 6340302).

Để tránh trường hợp “cháy” chỉ tiêu các ngành học thuộc khoa du lịch, năm nay trường cũng sẽ điều chỉnh chỉ tiêu giữa các ngành, các khoa. Theo đó, ngành quản trị khách sạn – nhà hàng và Ngành nấu ăn của Khoa du lịch sẽ được điều chỉnh tăng chỉ tiêu so với các ngành khác để đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội.

Trong mùa tuyển sinh năm nay, để tránh tình trạng những thí sinh đã đủ điều kiện học, đầy đủ hồ sơ mà phải chờ đợt thi THPT toàn quốc hoàn thành với được nộp hồ sơ, thì năm nay nhà trường sẽ thu hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đủ điều kiện trước, cụ thể như sau:

 • Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước từ tháng 1/2019
 • Đối với thí sinh đang học lớp 12 và tốt nghiệp năm 2019: Nhà trường nhận hồ sơ khi thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng du lịch và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp đến ban tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện, để tạo điều kiện nộp hồ sơ nhanh nhất, không tốn chi phí và thời gian đi lại, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website: Caodangdulichhanoi.com
 • Bước 2: Click vào mục“Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…