Home Quản Trị Khách Sạn HỌC CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG Ở ĐÂU?

HỌC CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG Ở ĐÂU?

0
850

Quản trị khách sạn – nhà hàng là quản lý, điều phối và tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhà hàng sao cho khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Những người làm trong ngành quản trị khách sạn – nhà hàng thường là những người năng động, nhạy bén, có khả năng quan sát và xử lý các tình huống cũng như nắm được tâm lý khách hàng. Học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, có am hiểu về đồ uống và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới bởi vì khách hàng của bạn đến từ mọi vùng miền, mọi quốc gia.

Theo thống kê số liệu từ năm 2016 đến nay, ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nằm trong top những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trên toàn quốc. Chính vì vậy, những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký vào học ngành này cũng rất nhiều, tuy nhiên chất lượng đào, môi trường dạy và học luôn là điều mà sinh viên luôn boăn khoăn. Đây cũng chính là yếu tố mà Nhà trường luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

Học Quản trị khách sạn – nhà hàng là lựa chọn đúng đắn để phát triển tương lai!

Giai đoạn 2016 – 2030 được gọi là giai đoạn “vàng” của nền du lịch Việt Nam. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam sẽ vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của hơn 200 dự án đầu tư vào du lịch biển đã được cấp phép, cùng với đó là sự gia nhập của hàng loạt tập đoàn khách sạn quốc tế lớn trên giới. Chắc chắn đây chính là một thông tin đáng mừng đối với các bạn sinh viên đang và sẽ học ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng, bởi vì đây là giai đoạn nguồn nhân lực ngành này khát nhân lực hơn bao giờ hết.

Sinh viên học ngành quản trị – nhà hàng sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm tốt các công việc ở các vị trí như sau:

  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, hành chính, nhân lực, marketing, tài chính-kế toán, kinh doanh doanh- tiếp thị,… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…;
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước;
  • Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường đại học cao đẳng…

Học Cao Đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng quản trị khách sạn nhà hàng – khoa du lịch Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành quản trị khách sạn nhà hàng trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học.

Năm 2019, Nhà trường cũng đã kí thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp lớn ngành du lịch để đảm bảo sinh viên được thực hành thực tế với môi trường hiện đại ngay khi đi học, và mục tiêu của nhà trường sẽ là “đào tạo gắn liền với việc làm”.

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng như thế nào?

Năm 2019, cao đẳng thú y thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tôt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Các bạn có nguyện vọng học nộp hồ sơ như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1:Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…