Home Quản Trị Khách Sạn Học Phí Hệ Cao Đẳng Chính Quy Ngành Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng

Học Phí Hệ Cao Đẳng Chính Quy Ngành Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng

1
1,905

Trong suốt 5 năm trở lại đây, Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng luôn được biết đến là một ngành “hot” chưa bao giờ ngừng phát triển, đây là ngành nghề được đánh giá không những có nhu cầu nguồn nhân lực cao mà còn cơ mức lương hấp dẫn. Cũng vì độ “hot” của ngành nên thí sinh đăng ký học ngành nghề này cũng ngày một nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn trường học uy tín cũng như môi trường giáo dục hiện đại lại là một việc khó khăn với sinh viên bởi vì có nhiều cơ sở đào tạo.

Thấu hiểu những khó khăn đến với học sinh mùa tuyển sinh, ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Hùng Vương cũng sẽ có những chia sẻ cụ thể nhất để học sinh có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất với bản thân mình.

Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là gì? Và tại sao lựa chọn Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội để học ngành này?

Quản trị khách sạn và nhà hàng là quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, bao gồm việc lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn từ lễ tân, buồng đến ẩm thực, sự kiện,…
Người làm tốt công việc quản trị khách sạn cần có khả năng giao tiếp, khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch đề ra tạo lên sự phát triển của toàn hệ thống.

Khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với bề dày về đào tạo dịch vụ du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng. Trường là địa chỉ uy tín bởi lẽ chương trình đào tạo của trường luôn theo khung chương trình của Bộ giáo dục, ngoài ra còn có sự kết hợp giữa lý thuyết – thực hành, số tiết thực hành chiếm 70%.

Năm 2019, nhà trường đã ký hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn khối ngành này, đây là tin vui với các bạn sinh viên bởi vì sinh viên sẽ được thực hành ở ngay môi trường thực tế và hiện đại nhất, cũng như đảm bảo công việc đầu ra của sinh viên.

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ hệ cao đẳng chính quy của nhà trường?

Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên không giới hạn độ tuổi và năm tốt nghiệp, có đủ sức khỏe học tập và đạo đức tốt.

Thời gian nhận hồ sơ của nhà trường dự tính sẽ chia thành 2 đợt xét tuyển:

 • Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ 01/03/2018 đến khi trường có thông báo ngừng nhận hồ sơ
 • Đợt Xét tuyển thứ hai: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Học phí và Chính sách miễn giảm học phí năm 2019 ngành quản trị khách sạn – nhà hàng như thế nào?

Đa số các trường đối với các ngành học thuộc khoa du lịch, mức học phí sẽ cao hơn các ngành khối ngành khác. Tuy nhiên để tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên tối đa, Nhà trường thông báo mức học phí ngành quản trị khách sạn – nhà hàng hệ cao đẳng vẫn bằng các ngành khác, và mức học phí của trường luôn phù hợp với điều kiện của tất cả các sinh viên.

Theo đó nhà trường thông báo học phí năm 2019: 600.000 VNĐ/ 1 tháng.

Ngoài mức học phí phù hợp để sinh viên có nguyện vọng đều có thể đi học, Nhà trường cũng vẫn tiếp tục duy trì Chính sách “An sinh – Giáo dục” với chương trình miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên, đối tượng áp dụng Miễn 100% học phí như sau:

 • Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
 • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
 • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Các bạn có nguyện vọng học cũng có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…