Home Quản Trị Khách Sạn Học quản trị nhà hàng khách sạn có dễ xin việc không?

Học quản trị nhà hàng khách sạn có dễ xin việc không?

0
1,662

“Ngành công nghiệp không khói” ở nước ta đang được đầu tư, phát triển. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy học quản trị nhà hàng khách sạn có dễ xin việc không?

Không chỉ các em học sinh mà các bậc phụ huynh chắc hẳn cũng sẽ quan tâm tới nghề nghiệp tương lai. Khi lĩnh vực du lịch được chú trọng phát triển sẽ tạo ra cơ hội gì cho ngành quản trị khách sạn.

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ra trường sẽ làm gì?

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành quản trị nhà hàng khách sạn hiện nay đang rất cao. Tuy nhiên, thực tế lại có không ít sinh viên ra trường vẫn thấy nghiệp. Dù doanh nghiệp có đăng tin tuyển dụng liên tục thì cũng không tìm được người phù hợp. Điều này là bởi vì bạn chưa ứng tuyển đúng nơi, đúng vị trí.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng khách sạn ra trường bạn sẽ làm việc tại:

  • Khách sạn: các chuỗi khách sạn 5 sao sang trọng đến các resort thơ mộng hay các khách sạn, nhà nghỉ bình dân.
  • Nhà hàng: các chuỗi nhà hàng quốc tế đến nhà hàng địa phương hay các nhà hàng theo chủ đề
  • Các spa sức khỏe và thẩm mỹ
  • Các trung tâm hội nghị, triển lãm
  • Các hãng hàng không

Đến đây thì có thể khẳng định học quản trị nhà hàng khách sạn là một cánh cửa lớn đưa bạn bước tới những thành công trong tương lai. Cho nên bạn hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình bằng một thái độ nghiêm túc nhất. Có làm được như vậy thì bạn mới có cơ hội phát triển trong ngành này. Vậy bạn có còn sợ học quản trị nhà hàng khách sạn ra trường không xin được việc không?

Cơ hội thăng tiến khi làm quản trị nhà hàng – khách sạn

Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn có thể ứng tuyển vào nhiều trị trí khác nhau trong các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng,… Song khi mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể bắt đầu với những vị trí nhỏ dần với những kinh nghiệm có được bạn sẽ được thăng tiến. Vì dụ như bạn có thể làm quản trị nhân sự – hành chính, kinh doanh – marketing, tài chính – kế toán, lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, bếp, vui chơi – giải trí – thể thao,…

Có thể thấy rằng với sự phát triển của xã hội không chỉ những ngành công nghệ mới có nhiều việc làm mà cơ hội phát triển của các ngành là đồng đều nhau. Đặc biệt trong đó lĩnh vực du lịch lại càng có nhiều ưu thế phát triển hơn.

Đến đây chắc hẳn bạn không còn băn khoăn học quản trị nhà hàng khách sạn có dễ xin việc không? Mọi ý kiến thắc mắc và muốn tư vấn hãy liên hệ:

Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Du Lich Tại Hà Nội

Địa Chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).

Điện Thoại: 0931 10 39 89 – 0933 827 837 – 02432 97 96 96

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Để không thất lạc hành lý khi đi du lịch bạn cần chú ý điều gì?

Khi đi du lịch, nhiều hành khách đã bị thất lạc hành lý và tốn rất nhiều thời gian để xử l…