Home Quản Trị Khách Sạn Lý Do Nào Khiến Nhiều Thí Sinh Đăng Ký Học Ngành Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng?

Lý Do Nào Khiến Nhiều Thí Sinh Đăng Ký Học Ngành Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng?

0
1,926

Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng, và nhóm ngành du lịch nói chung hiện đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn . Vậy lý do gì khiến chương trình đào tạo ngành học này hiện nay lại được sự yêu mến như vậy?

Trong những năm gần đây, xã hội phát triển mạnh kéo theo nhiều biến đổi do nhu cầu của con người, các ngành nghề cũng có những biến đổi nhất định trong vị trí xã hội, thế nhưng ngành quản trị khách sạn – nhà hàng chưa bao giờ lọt khỏi top nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, các loại hình dịch vụ ngày một phát triển và hoạt động mạnh mẽ, ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng đương nhiên cũng không nằm ngoài quỹ đạo phát triển đó, và là một ngành hot không bao giờ hết.

Những lý do khiến ngành quản trị khách sạn – nhà hàng luôn là một ngành hấp dẫn được nhiều người lựa chọn?

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành quản trị khách sạn – nhà hàng lớn và luôn phát triển:

Hiện nay, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của con người ngày một nhiều. Nếu như trước đây, 1 năm con người chỉ dành ra 1 lần nghỉ ngơi để đi du lịch, thế nhưng những năm gần đây hoạt động du lịch nghỉ dưỡng được con người sử dụng quanh năm. Chính vì vậy, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort…mọc lên ngày một nhiều hơn…, theo đó nhu cầu nguồn nhân lực này ngày một cao là lẽ đương nhiên.

Mức thu nhập của ngành này hấp dẫn:

Việc học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng không chỉ mang lại cho bạn các vị trí làm việc đa dạng mà còn giúp bạn có mức thu nhập cao đúng với năng lực của mình. Tùy theo năng lực mà các bạn sẽ nhận được các vị trí làm việc khác nhau. Đối với ngành này, khi bạn học hệ chính quy ra trường, ít nhất cũng sẽ đủ năng lực để làm vị trí nhân viên ngành quản trị khách sạn với mức lương 5- 7 triệu/ 1 tháng với sinh viên mới ra trường, và nếu có kiến thức bạn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý với mức lương lên tới hàng chục triệu 1 tháng.

Môi trường làn việc hiện đại văn minh:

Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…ngày một được xây dựng hiện đại với những thiết kế mới nhất, làm việc ở đây bạn được sống trong môi trường hiện đại, văn minh và chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc, gặp gỡ thường xuyên với nhiều đối tượng khách hàng có tầm cỡ – đây chính là cơ hội học tập tốt nhất của bạn.

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp:

Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng rất phong phú và đa dạng về ngành nghề. Chính vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học.

Bất kể học ngành nghề nào cũng vậy, ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường các bạn sinh viên phải tập trung trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất từ giảng viên truyền đạt, bởi vì có kiến thức, có năng lực chắc hẳn việc được làm ở vị trí cao sẽ chẳng còn là xa vời.

Bạn yêu thích học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng và đang boăn khoăn về môi trường đào tạo?

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường CDD0114) được thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo, mục tiêu nhà trường luôn hướng tới là đào tạo ra những khóa sinh viên có đầy đủ năng lực phục vụ cho tương lai. Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng là một trong ba ngành mũi nhọn về tuyển sinh và đào tạo của nhà trường. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tốt – đây là môi trường học tập mà học sinh nên lựa chọn.

Thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Học bạ (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

 

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…