Home Quản Trị Khách Sạn Mã Ngành Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng năm 2019 Có Gì Mới?

Mã Ngành Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng năm 2019 Có Gì Mới?

0
2,252

Cao đẳng Quản trị Khách Sạn Nhà hàng – Khoa du lịch Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã chính thức thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2019. Theo từng năm, mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi để phù hợp với thay đổi chung của toàn ngành Giáo dục, vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển, Địa chỉ nhận hồ sơ, và mã trường, mã ngành học cũng là yếu tố cần chú ý.

Năm 2019 mã ngành, mã trường Cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng quy định như thế nào?

Việt Nam trong 1 thập kỷ vừa qua có sự phát triển mạnh mẽ rõ rệt về kinh tế xã hội, nhu cầu giao dịch thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Các dịch vụ lưu trú, khách sạn, nhà hàng phát triển mạnh kéo theo nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động. Chính vì vậy, Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng mở ra cơ hội nghề nghiệp ngày một phát triển cho những ai theo học ngành này.

Cao đẳng quản trị khách sạn nhà hàng – khoa du lịch Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh các năm trước, năm 2019  trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội đi học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển, để được xét tuyển vào trường nhanh nhất thí sinh cũng nên tìm hiểu chính xác mã trường, mã ngành học để nhà trường có thể xét tuyển đúng theo nguyện vọng học của thí sinh mà không bị nhầm lẫn, sau đây là mã trường, mã ngành học cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng năm 2019:

  • Mã trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã trường CDD0114
  • Mã ngành Cao quản trị khách sạn nhà hàng – Khoa du lịch Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã ngành 6810201

Sau khi nắm rõ được đối tượng điều kiện xét tuyển và mã ngành học, thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…