Home Tuyển Sinh Những Điều Cần Biết Khi Học Cao Đẳng Du Lịch Hệ Chính Quy Năm 2019

Những Điều Cần Biết Khi Học Cao Đẳng Du Lịch Hệ Chính Quy Năm 2019

0
92

Năm 2019, Khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội chính thức công bố tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng chính quy, đây cũng chính là những ngành nằm trong top ngành mũi nhọn đang được đánh giá cao những năm gần đây. Cụ thể 3 ngành đó là: Cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng; Cao đẳng nấu ăn; Cao đẳng kế toán doanh nghiệp. Theo đó, học sinh có nguyện vọng học các ngành thuộc nhóm ngành của khoa du lịch cần nắm rõ được ngành nghề mình lựa chọn cũng như quy chế tuyển sinh.  Điều đó sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như hiểu được  tương lai ngành nghề mà mình theo đuổi.

Khoa Du Lịch đa dạng ngành nghề để phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng

Để tạo điều kiện để học sinh có sự lựa chọn về ngành nghề đa dạng cũng như định hướng những ngành nghề mũi nhọn phát triển những năm gần đây cho học sinh và phụ huynh. Năm 2019, Khoa du lịch thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy  với 3 ngành cụ thể từng ngành như sau:

 • Cao đẳng quản trị khách sạn – nhà hàng (Mã ngành: 6810201)
 • Cao đẳng nấu ăn (Mã ngành: 6810207)
 • Cao đẳng kế toán doanh nghiệp  (Mã ngành: 6340302)

Khoa Du Lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Các ngành học của khối ngành nghề du lịch rõ ràng thu hút số đông học sinh đăng ký xét tuyển bởi độ “hot” của ngành này chưa bao giờ ngừng phát triển. Năm học 2019, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ- TBXH khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội áp dụng điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển các ngành của khoa du lịch như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (Bổ túc văn hóa) hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập và đạo đức tốt

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng của các ngành thuộc khoa du lịch

Quản trị khách sạn – nhà hàng; Nấu ăn hay Kế toán doanh nghiệp đều là những ngành nghề đang rất phát triển cùng với sự phát triển của triển của dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng ẩm thực, các cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân. Sự vận hành vàlàm việc của tất cả các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi,sự kiện, khu ẩm thực, các cơ quan doanh nghiệp…đều cần sự có mặt của những bạn học những ngành nghề này. Bởi vậy cơ hội nghề nghiệp cho các ngành học này rất đa dạng ở khắp mọi nơi, cả trong và ngoài nước.

Thí sinh có nguyện vọng học khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội nộp hồ sơ theo hướng dẫn sau:

Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ:

 1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) Hoặc Bằng (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học..)
 4. Học bạ THPT (photo công chứng) Hoặc Bảng điểm
 5. Giấy khai sinh.
 6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo 2 địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2:  số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

 

 

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…