Home Hướng Dẫn Viên Du Lịch NHỮNG THÔNG TIN TUYỂN SINH MỚI VỀ TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DU LỊCH HỌC HÀ NỘI NĂM 2019

NHỮNG THÔNG TIN TUYỂN SINH MỚI VỀ TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DU LỊCH HỌC HÀ NỘI NĂM 2019

0
2,017

Tháng 12/2018, Cao đẳng du lịch – Khoa du lịch Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã tổ chức tổng kết tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2018 và phương hướng tuyển sinh năm 2019. Theo như dự kiến năm 2019 sẽ lấy 50% trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó từ tháng 1/2019 mùa tuyển sinh cũng chính thức bắt đầu với nhiều thay đổi mới.

Theo TS. Phạm Thị Minh Thủy, hiệu trưởng nhà trường, từ năm 2019 Cao đẳng Du lịch – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có một số thay đổi trong phương thức xét tuyển phù hợp hơn để thích ứng với yêu cầu xã hội. Theo đó, dự kiến trường sẽ sử dụng đa dạng phương thức tuyển sinh hướng đến mục tiêu tuyển chọn được thí sinh giỏi, đảm bảo đúng năng lực, và có nguyện vọng học tập và đáp ứng nhu cầu của các ngành đào tạo, đặc biệt là các hệ đào tạo đặc thù: Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhà hàng ; Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn; Cao đẳng kế toán doanh nghiệp.

Trong suốt 10 năm trở lại đây, có thể nói ngành du lịch luôn là ngành phát triển và chưa bao giờ hết “hot”. Bởi vì sự phát triển của các khu du lịch nghỉ dưỡng, các nhà hàng khách sạn, các quần thể vui chơi….kéo theo nguồn nhân sự ngành du lịch là luôn cần thiết. Để đảm bảo chất lượng sinh viên đầu vào, chất lượng giáo dục, năm 2019 dự kiến chỉ tiêu của nhà trường sẽ không tăng so với năm trước, tuy nhiên nhà trường sẽ điều chỉnh giữa các ngành để không bị rơi vào tình trạng cháy chỉ tiêu một số ngành trọng điểm như năm trước.

Cụ thể, trước mắt năm 2019 vẫn sẽ xét tuyển theo 4 phương thức tuyển sinh vào trường:

  1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia;
  2. Xét tuyển học bạ THPT;
  3. Tuyển thẳng và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT;
  4. Xét tuyển theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Các bạn có nguyện vọng học chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…