Home Tuyển Sinh Tư Vấn Tuyển Sinh Online: Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019

Tư Vấn Tuyển Sinh Online: Cao Đẳng Du Lịch Học Hà Nội Năm 2019

0
81

Xã hội ngày một phát triển và Internet len lỏi đến mọi nơi không thể thiếu trong đa phần các hoạt động giáo dục, sức khỏe, giải trí…của con người. Hình thức tuyển sinh đăng ký online cũng không còn xa lạ với nhiều người, đây là hình thức được đánh giá thành công trong công tác tuyển sinh với lượt thí sinh sử dụng đăng ký nhiều hơn, giảm tối đa các chi phí và công sức đi lại của phụ huynh và học sinh, tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ cũng như thông tin xét tuyển của thí sinh đến với nhà trường nhanh hơn, cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Với sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Lợi ích của tuyển sinh online như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Giảm chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Khi sử dụng hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Khi đã tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường. Nếu thí sinh cảm thấy phù hợp hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link  và điền thông tin theo hướng dẫn, như vậy bạn đã đăng ký thành công.

Về công tác tuyển sinh, khoa Du lịch – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2019, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Các ngành tuyển sinh năm 2019 của Khoa du lịch – Cao đẳng Hùng Vương

  • Quản trị nhà hàng – khách sạn
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Kế toán doanh nghiệp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng du lịch cần chuẩn bị gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng du lịch cũng có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Đọc thêm bài viết

Xem thêm bài viết

Thí Sinh Đăng Ký Nguyện Vọng Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn – Nhà Hàng Năm 2019 Như Thế Nào Cho Đúng?

Để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường theo nguyện vọng của mình, học sinh cầ…